Hiển thị 1–21 của 42 kết quả

GIÀY ADIDAS CHÍNH HÃNG

Thương hiệu giày Adidas đã tồn tại và phát triển trong hơn 70 năm, tạo ấn tượng đặc biệt với cộng đồng thời trang và những người yêu thích giày trên khắp thế giới.

Dòng giày Adidas, bao gồm giày thể thao, giày chạy bộ và giày sneaker, luôn nằm trong số những thương hiệu dẫn đầu về độ bền và thiết kế.

Hiện nay, dưới đây là những mẫu giày Adidas chính hãng nổi bật và được yêu thích:

  1. Adidas Ultra Boost: Với thiết kế trẻ trung, năng động, thời thượng và cực kỳ đẹp mắt, giày Adidas Ultra Boost ngay từ khi được ra mắt trên thị trường đã nhanh chóng trở thành một “hiện tượng” và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ những người yêu giày. Suốt một khoảng thời gian dài và cho đến hiện tại, khi cần mua giày Adidas chính hãng, Ultra Boost vẫn là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều người.
  2. Adidas Originals NMD: Dòng giày này không phải là giày thể thao hay chạy bộ, mà là dành cho các tín đồ thời trang. Với công nghệ Primeknit và đế có lỗ cắt giúp phục hồi năng lượng nhanh chóng.
  3. Adidas Neo: Dòng giày này có trọng lượng nhẹ và ôm sát chân, phù hợp cho hoạt động di chuyển linh hoạt. Giá thành của Neo cũng rất hợp lý so với dòng Adidas Originals truyền thống.
  4. Adidas Prophere: Nếu là một “fan” của thương hiệu giày Adidas, chắc hẳn bạn cũng đã từng “điên đảo” và tìm mọi cách để mua giày Adidas chính hãng Prophere rồi đúng không? Các mẫu giày Adidas Prophere gây ấn tượng với giới trẻ yêu thích giày sneaker Adidas bởi thiết kế độc đáo, trẻ trung, cá tính và rất dễ phối đồ.
  5. Adidas Stan Smith: Xuất thân là giày thể thao Adidas quần vợt chính hãng, các sản phẩm giày Adidas Stan Smith giúp cho hoạt động di chuyển được dễ dàng và thoải mái hơn, đáp ứng được những tiêu chuẩn cần có của một đôi giày thể thao. Tuy có thiết kế khá đơn giản nhưng từng chi tiết trên giày đều được nhà sản xuất chú trọng cho độ hoàn hảo nhất.

Giá giày Adidas hiện nay rất đa dạng, dao động từ 1 triệu đến 10 triệu đồng, tùy thuộc vào từng mẫu cụ thể. Việc sở hữu một đôi giày chính hãng Adidas sẽ đem lại trải nghiệm tuyệt vời với những ưu điểm vượt trội về thiết kế và chất lượng.